“LIỆU SỐ PHẬN CÓ THỂ ĐƯỢC THAY ĐỔI?”

>
>
“LIỆU SỐ PHẬN CÓ THỂ ĐƯỢC THAY ĐỔI?”
 Hồi đó cùng làm chung với cậu em này ở đài truyền hình, một ngày hai chị em cùng chụm lại chạy tổng dợt một chương trình truyền hình trực tiếp nào đó, cậu em bỗng nhìn nhìn mình và nói: “Em thấy sau này chị còn có thể làm cái gì lớn lớn hơn nữa ấy, kiểu như một kênh truyền hình riêng mang phong cách của chị”. Hồi đó mình chỉ cười, vì trong cái đầu của người ít thích xê dịch di chuyển chỗ làm như mình, mình định sẽ gắn bó với truyền hình cả đời.
Vậy mà lời nói của cậu em cũng ít nhiều mang tính ‘tiên tri’ chăng. Vài năm sau đó, mình ngưng làm ở truyền hình thiệt 😊 Và trong những bước đường tìm tòi và khám phá những hướng đi mới, vô tình mình và ekip cũng hình thành một dạng ‘kênh’ mới; có điều không phải dạng truyền hình chính thống, mà là một kênh trực tuyến trên Youtube 😃
Và, trên kênh truyền hình này, quả thật chúng mình cũng đang ít nhiều làm được điều cậu em tiên đoán: truyền tải những gì chúng mình thực sự tâm đắc, và tâm huyết, có thể truyền được đến đông đảo công chúng về một lối sống tích cực, nhiều thiện lành và yêu thương. Và trong đó, hữu duyên mà Nhân số học trở thành một trong những ‘phương tiện’ chủ lực để chúng mình chuyển tải được điều này.
Trong bước đường đó, mình gặp lại cậu em. Trong một show truyền hình trực tuyến cũng mang đậm phong cách của em, The Quoc Khanh Show Premium, em mong gặp lại mình, trước là để giải đáp thắc mắc chung của nhiều người, những người nào giờ chưa hữu duyên chủ động tìm được đến kênh của mình. Và hơn thế nữa, em cũng mong muốn nhìn sâu hơn để giải đáp cho vấn đề của chính bản thân em: bốn đỉnh cao của một đời người chỉ những con đường nên đi những sứ mệnh nên làm, thì đỉnh cao đầu Khánh mang số 2 – con số của duyên khởi về tâm linh, nhưng em đã không biết để thực hiện được điều này. Và giờ đây em đang ở trong năm cá nhân số 7 để chuẩn bị vào đỉnh cao thứ hai mang tính chất số 5: Thay đổi nhận thức một cách triệt để.
Mình nhìn ra ở Khánh một khát khao tìm hiểu bản thân một cách sâu sắc, cũng như một sự cầu thị lắng nghe đáng trân trọng. Vì thế đã có talkshow này 😊 Mình share lại đây, bạn nào hữu duyên thì xem qua nhen:
Gửi niệm lành cho tất cả,
(12.5.2021 – QH)
Chia sẻ bài viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart