“MỘT BUỔI SÁNG NHIỆM MÀU…” 

>
>
“MỘT BUỔI SÁNG NHIỆM MÀU…” 
Xin trích gửi nhà mình một số các phản hồi từ các bạn trong gần 500 thành viên mới được gieo duyên tham gia buổi cộng hưởng tập làm quen với việc đọc kinh kệ ‘theo lối đọc bình thường’, lạy sám hối, khai tâm và tập thiền dưỡng sinh để có sức khoẻ tốt và tâm trí minh mẫn. Mong rằng các bạn sẽ duy trì được thói quen thực hành các điều này hàng ngày, để cuộc sống các bạn sẽ càng ngày càng thêm tươi nhuận hơn nữa, nha!
“Sáng nay là một buổi sáng nhiệm màu đối với em. Em không hiểu vì sao em đã bật khóc rất nhiều khi đọc đến những lời kệ, lời kinh và lạy 108 lạy sám hối cùng chị. Những câu kinh, lời kệ rất đời thường, nào có khó gì đâu mà sao lay động trái tim quá đỗi! Em còn tưởng tượng như sáng nay cây lá, hoa cỏ trong vườn nhà em cũng reo vui biết nghe kinh.
Trước đây em cũng đã từng đọc rất nhiều bài kinh, bài chú trước Đức Phật và mẹ Quán Âm nhưng mà… dường như lòng mình còn mong cầu nhiều quá nên đôi lúc mình chỉ tìm về kinh chú khi có việc bất đắc ý chứ chưa tự nhận thức được ý nghĩa của sự tu tập miên mật và rèn luyện thành thói quen.
Sau những thời thiền và đọc kinh cùng chị và 500 bạn em cũng vỡ lẽ ra được nhiều điều, từ nay sẽ quyết tâm hành trì miên mật không bỏ lỡ “mầm duyên” chị đã gieo.
Ngay sau buổi cộng hưởng sáng nay em sẽ đăng ký đọc bộ Lương Hoàng Sám sắp tới cùng chị và các bạn để tiếp tục giữ ‘hạt mầm’ ấy sinh trưởng mạnh mẽ hơn, và cũng để cho trục tâm thức 2-55-88888 quá dày của em có cơ hội được ‘lau bụi mờ’ và toả sáng
Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn chị Quỳnh Hương và ekip đã gieo ‘hạt mầm’ Phật pháp trong em. Vô lượng công đức lắm thay”
[từ Hạnh Thu]
“Biết ơn cô Quỳnh và nhà MayQ đã gieo mầm Phật Pháp cho tụi em hôm nay. Em có duyên đi chùa, đọc kinh từ lúc nhỏ nhưng chưa đủ duyên để được nghe giảng về ý nghĩa của các bài kinh, kệ. Nay được cô Quỳnh hướng dẫn, em thấy sáng ra nhiều lắm. Được nghe lại âm thanh thân thuộc mà giờ em mới biết là tiêu tai kiết tường thần chú và chú vãng sanh. Em sẽ cố gắng đọc mỗi ngày để ghi nhớ. Từ lúc theo dõi chuỗi bài về Nhân số học, em cũng đã thực hành lạy 108 lạy sám hối và khai tâm, đến nay cũng hơn 3 tháng rồi ah cô. Em không nghĩ những lời Phật dạy lại gần gũi thân thuộc đến vậy. Nếu biết sớm hơn, em đã không hoang mang trong suốt thời tuổi trẻ như vậy. Cả nhà em cũng được lan truyền năng lượng tích cực từ việc đó. Em sẽ rủ cả nhà cùng nhau đọc thêm các bài kinh, kệ mà cô chia sẻ hôm nay. Một người được khai sáng, nhất định sẽ lan tỏa được ít nhất một gia đình, cô hén!
[từ Nguyen Thanh Hang]
“Sáng nay thật là hữu duyên cô ạ, lẽ ra sáng chủ nhật hàng tuần là con phải học online chương trình ở trường học, nay cũng là buổi cuối thầy giáo của con lại cho tụi con được nghỉ. Vậy là lang thang fb chút con hữu duyên xem được bài viết rồi vào link tham gia khoá cộng hưởng sáng nay. Cứ như là vũ trụ chỉ đường cho con đi vậy. Con cũng mới bén duyên Phật Pháp thôi, mà chứng kiến một số điều diệu kì nho nhỏ đến với cuộc sống của mình rồi. Sáng nay rất là biết ơn cô Hương , nhà MayQ và tất cả mọi người trên mọi miền đất nước, cùng nhau đọc lời kinh, và thời thiền. Đây cũng là lần đầu tiên con tập thiền cô ạ, cái cảm giác khuôn mặt sẽ sáng trưng là có thật cô ạ. Lúc mới bắt đầu con còn hơi mệt mỏi do dậy sớm, lúc chắp tay khấn Phật vai với tay còn đau mỏi do công việc của con. Nhưng sau một hồi lạ thay là hết cả những mỏi mệt, vui tươi hơn.
Lâu nay con luôn suy nghĩ về một quẻ con rút được ở một ngôi Chùa rất thiêng tại Đài Loan, trong quẻ nói là con hãy cứ kiên nhẫn, bình tĩnh chờ đợi, một ngày nào đó quý nhân của con, người thầy dẫn dắt của con sẽ xuất hiện. Con cũng hoan hỉ sống cuộc sống đời thường và chờ thôi ạ. Cho đến khi hơn một tháng trước con vô tình biết đến nhân số học, con cảm giác cô là người thầy của con đây rồi, lúc ấy con còn nghĩ ước gì hết dịch đưoc về Việt Nam được tham gia những khoá đại cộng hưởng như vậy và mới đây con quyết định đăng kí lớp OL10 , vì con chắc chắn rằng con sẽ học được nhiều điều từ cô.
Cảm ơn cô ạ!
Xin gửi niệm lành đến cô , nhà MayQ và tất cả mọi người ạ
[từ Nguyễn Hoài Thương]
“Thật sự có 1 buổi sáng rất ý nghĩa cùng với gần 500 cô/bác, anh chị em ở khắp mọi nơi.
Em đã biết được cách thực hành như thế nào cho đúng.
Xin gởi lời cảm ơn chân thành và sự biết ơn đến Chị Quỳnh Hương và Team MayQ trong buổi gieo duyên ngày hôm nay 🌸
Gởi niệm lành đến tất cả
Mong sao cho tất cả mọi người an toàn vượt dịch.
[từ Diễm Thy Lê Nguyễn]
“Xúc động từ lời dẫn dắt của chị và rớt nước mắt khi đọc từng câu kinh nương tựa Phật Pháp ạ. Mỗi lạy sám hối kính cẩn chân thành, dù là gần 500 thành viên theo dõi qua một màn ảnh nhỏ em vẫn cảm thấy chị từng giây phút hết lòng truyền đạt và kết nối chúng em đi từ những điều cơ bản, sơ khai một cách tốt nhất. E cảm ơn chị và nhà MayQ! Mong hữu duyên được tham gia các bài học tiếp theo ạ.”
[Hoa Vô Ưu]
“Em cám ơn chị và ekip về buổi sáng hôm nay nhiều lắm.
Nay em đã hiểu ra em nên bắt đầu từ đâu và như thế nào rồi ạ.
Thương lắm”
[Ngân Đinh]
“Con may mắn được tham gia buổi cộng hưởng cùng cô Quỳnh và mọi người. Từng câu kinh, lời kệ được cất lên hòa cùng giọng cô và tất cả, lòng con cứ nghẹn ngào, bao trùm là một tình yêu thương vô cùng to lớn.
Ngay khi buổi Cộng hưởng kết thúc, con liên tục nhận được 2 tin vui. Có tin vô cùng quan trọng trong đời con nữa.
Con hiểu, kết quả hôm nay là do con và các bạn đồng hành đã rất cố gắng trước đó. Con cũng nghĩ, đây là một tín hiệu nhắc con cứ tiếp tục cố gắng, sống bằng một cái tâm lành, gieo nhân lành, sẽ nhận được quả ngọt.
Từ hôm nay, con sẽ nối gót những lời chia sẻ hôm qua của cô, sẽ miên mật đọc những bài kinh kệ nữa. Để mong cho “chiếc cốc” sớm tràn ra, tràn tình yêu thương đến người thân, bạn bè và tất cả.
Cảm ơn cô Quỳnh và nhà MayQ đã gieo duyên lành”
[từ Quyển Nhi]
Sau khoá học NSH căn bản 1 OLW03, thực hành thật nghiêm túc và miên mật những nội dung đã được QH và team MayQ Share hướng dẫn, mình đã dần ổn định ,cân bằng tâm lý, trở về lại con người sống lạc quan, yêu đời như trước. Mọi thứ nhẹ nhàng diễn ra,và mình biết đón nhận nó như nó vốn là… Đúng chữ Duyên.
Và cũng thật hữu Duyên, mình được tham gia BUỔI CỘNG HƯỞNG GIEO DUYÊN thât lợi lạc, mà sau đó mình tìm lại được chỗ dựa tinh thần của mình.
Xin cảm ơn QH va Team MayQ Share vì tất cả.”
[Từ Tiến Phúc]
Chia sẻ bài viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart