MC Quỳnh Hương năng động trong chuyến công tác tại Mỹ

AN NHIÊN MÀ SỐNG

Đây là tập sách đầu tiên được xuất bản bởi MC Quỳnh Hương. Bao gồm những bài viết, những chia sẻ giản dị nhưng màu sắc, chứa đầy ý nghĩa sâu sắc, nhân văn, tràn ngập tinh thần lạc quan. Tập sách được đúc kết từ những trải nghiệm trong cuộc sống, công việc của chính MC Quỳnh Hương. Đây là dành cho những ai đang đi tìm ý nghĩa cuộc sống và sự bình an trong tâm hồn

CHUYỆN NHỎ NHÀ QUỲNH

Tập hợp những mẩu chuyện nhỏ về một gia đình bình thường như hàng triệu gia đình khác. Là những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, những tản mạn, hoài niệm, yêu thương và nhung nhớ về những chặng đường trong cuộc đời, là những mảnh cảm xúc của MC Quỳnh Hương về cha mẹ, chị em, bạn đời, con cái… Hy vọng có thể mang đến cho độc giả chút niềm vui, chút đồng cảm, hoặc đơn giản, chỉ là sự thư thái với những mẩu chuyện vô cùng đời thường, giản dị, nhưng đầy cố gắng để hướng về nhau, để yêu thương nhau và mọi người.

THƯƠNG CÒN KHÔNG HẾT GHÉT NHAU CHI

“… Bạn thấy đó, khi bạn phát âm chữ ‘Thương’, chữ ‘Tử tế’, đôi môi bạn mềm đi, thanh giọng bạn nồng cảm xúc, và nếu bạn nhìn vào gương, đảm bảo bạn sẽ nhận ra đôi mắt của bạn cũng hiền từ đi hẳn. Vì bạn đang gieo một dạng năng lượng lành vào vũ trụ, cùng với những hành động lành tương ứng. Vì thế, hãy năng nói “Thương”, nói “Tử tế”, nha bạn!”
Quyển sách Thương Còn Không Hết…, Ghét Nhau Chi! tập hợp những bài tản mạn hướng về sự Tử tế ta nên dành cho nhau quanh những mối quan hệ gần gụi nhất của đời sống thường ngày.

LUẬT HẤP DẪN CỦA NỤ CƯỜI

Là quyển sách thứ tư của MC Quỳnh Hương, cũng là quyển sách cô tâm đắc “đánh dấu thêm một bước cảm ngộ sâu sắc về cuộc sống”. Cuốn sách mang hơi thở gần gũi, quen thuộc của cuộc sống hằng ngày, với cái nhìn bao dung, tinh tế, mang lại cho người đọc những cảm nhận tích cực hơn về cuộc sống, giúp ta nhìn nhận những khó khăn một cách bình thản hơn, bớt hằn thù cay độc với người hơn, để rồi không chỉ đem lại niềm vui cho người khác mà còn mang lại cuộc sống tuơi đẹp hơn cho chính bản thân mình.

YÊN

Với Quỳnh Hương, càng ngày mọi cái càng là Duyên. Mỗi một trải nghiệm có thể mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống đều là những điều đáng trân quý. Chính là điều MC Quỳnh Hương tìm thấy được ở vạn vật quanh mình: có thể là nguồn năng lượng dạt dào thiên nhiên xung quanh ban tặng, cũng có thể là những triết lý sống rất đời thường được lấy ra từ những bài giảng Phật pháp. Theo duyên, MC Quỳnh Hương ra mắt Yên, là những ghi chép về trải nghiệm và bài học cô rút tỉa từ chính những gì bản thân đã trải qua, với mong ước sẽ ít nhiều trợ duyên cho những ai mong muốn buông xả những muộn phiền, để vươn đến sự bình yên trong cuộc sống

THAY LỜI MUỐN NÓI - THANH XUÂN TÔI

Một khi đã cẩm quyển sách này trên tay, cho dù bạn đã đọc qua một số bài viết trong đây hay chưa, hãy cảm nhận chúng với những cảm xúc mới mẻ, riêng biệt. Bởi ở đây, chúng không chỉ đơn thuần là những trang viết của Quỳnh Hương mà bạn quen biết. Chúng còn là những ghi chép của một thời thanh xuân của Thay lời muốn nói một chặng đường, trong đó có thanh xuân của Quỳnh Hương, của cả chính bạn, và nhiều bạn bè khác.

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy. Chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

Để hiểu rõ hơn những “thông điệp” từ các con số và khám phá chính bản thân, bạn hãy đọc thêm trong sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học, do chị Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Books of Numerology của tiến sĩ David A Phillips.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart