MC Quỳnh Hương mừng sinh nhật 48 tại Mỹ

“Những video được chọn lọc từ kênh YouTube chính thức của MC Quỳnh Hương. Bao gồm những chia sẻ thú vị và bổ ích về cuộc sống, với các chuỗi series tích cực như Quỳnh’s Share, Thay đổi Cuộc sống với Nhân số học và chuỗi dự án truyền cảm hứng sống Khoẻ-Đẹp-Tĩnh-Tâm-Kết nối cùng Quỳnh Hương”

VIDEO NỔI BẬT

Thất thứ 5 của Cha Ba Chung, tụi mình xin cống hiến một chút tấm lòng cho những ai có thể đang cần một sự hỗ trợ tiếng niệm Phật trong những khi cần đến.

Chỉ vỏn vẹn 15 phút đầu ngày thôi, nhưng chắc chắn, sẽ là những thông tin vô cùng thú vị và hữu ích cho cả nhà nè. Mời cả nhà cùng xem với chúng mình và khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nha!

Kinh Vạn Phật | Lạy danh hiệu Phật từ 401 - 600

Cuối tuần qua, tụi mình đã có một buổi Đại cộng hưởng Online miễn phí thật trọn vẹn và lợi lạc. Tại đó, mọi người đã cùng nhau lạy 200 lạy Vạn Phật tiếp theo (từ danh hiệu 401 – 600) trong dự án Lạy Vạn Phật.

Điểm sối của một đời người

Nước được đun lên, đun lên mãi…Nhưng, đến 99 độ C vẫn là “nước nóng”. Phải đến khi nước chạm 100 độ C, nó mới chạm “Điểm sôi”. Để từ đó, nước trở mình, hóa thành thể khác.

Đọc Kinh Địa Tạng hồi hướng cho Sức khỏe Cha Mẹ

Trải qua kinh nghiệm đồng hành cùng Cha tụi mình trong hành trình sinh tử vừa rồi để rồi cuối cùng cũng đưa ông ra đi bình an, tụi mình có ngẫm nghiệm lại được một số điều mà mình sẽ chia sẻ cụ thể cho cả nhà trong video này.

MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN | CÁI GIẾNG NƯỚC

Trở lại với chuyên mục Mỗi tuần một câu chuyện, ngày hôm nay, chúng mình gửi đến cả nhà một câu chuyện về lòng tham để cho mỗi người khi xem xong, sẽ tự quán chiếu lại lòng tham, sự tư lợi đang có trong mình, để biết điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp, biết đủ là đủ.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart