NHÂN SỐ HỌC

Nhân số học (Numerology) là môn nghiên cứu do nhà toán học, thần học Pythagoras đã nghiên cứu và phát triển từ khoảng 2.600 năm trước. Đây là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người.

Khi tìm hiểu về Nhân số học bạn có thể trả lời câu hỏi bạn là ai, con đường phát triển chính của bạn khi đến cuộc đời này là gì… thông qua ý nghĩa con số ngày sinh của mình.

CUỐN SÁCH THE COMPLETE BOOK OF NUMEROLOGY

DAVID A. PHILLIPS (1934-1993), tiến sĩ triết học tại Đại học London năm 1971, nhưng sau đó lại được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Lúc sinh thời, ông cũng thường đến các nước nói tiếng Anh trên thế giới để giảng dạy và diễn thuyết, tư vấn về Nhân số học, cống hiến sự nghiên cứu cả đời mình về lĩnh vực sức khỏe và phát triển cá nhân cho việc giảng dạy.

Tiến sĩ A.Phillips viết tổng cộng 12 quyển sách, trong đó, nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một cuốn sách toàn diện về Nhân số học). Quyển sách The Complete Book of Numerology bật mí những ý nghĩa đằng sau những con số trong cuộc đời và giúp ta thấu hiểu mối liên kết giữa các con số và số phận, sức khỏe, cũng như hạnh phúc chung trong cuộc sống.

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

Cuối năm 2019, sau khi được lĩnh hội về Numerology từ người thầy của mình, Lê Đỗ Quỳnh Hương bắt đầu chuỗi bài viết trên trang fanpage Quynh Huong Le Do tại album Numerology dựa trên nội dung gốc cuốn sách The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A. Phillips. Khi khái niệm Numerology lần đầu tiên được biết đến tại Việt Nam, nhiều người vẫn thường gọi Numerology bằng cái tên “Thần số học” – nghĩa là khoa học về những con số được nhìn qua lăng kính thần học.

Đầu tháng 3 năm 2020, Quỳnh Hương và ekip đã cho ra mắt chuỗi dự án video trên Youtube với tên gọi Thay đổi cuộc sống với Thần số học.

Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Quỳnh Hương và ekip nhận ra cái tên Thần số học sẽ ít tiếp cận được với đông đảo công chúng do cái tên này ít nhiều mang tính thần bí này. Chính vì vậy, cô và team MayQ quyết định giới hạn lại khía cạnh nghiên cứu của mình bằng cách chỉ nghiên cứu Numerology chỉ những phần có liên quan đến con người. Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về Numerology, đến tháng 5 năm 2020, Quỳnh Hương và đội ngũ MayQ Inspiration quyết định đặt lại cho Numerology theo trường phái Pythagoras một tên gọi mới: Nhân số học – bởi tất cả các con số đều quay về với con người, có mối liên hệ mật thiết đến vận mệnh, đường đời và tính cách của con người. Có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học, v.v…

Đầu tháng 11 năm 2020, Lê Đỗ Quỳnh Hương phối hợp với First News – Trí Việt để ra mắt cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học. Đây là tác phẩm được cô biên soạn lại dựa trên nền tảng quyển The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A. Phillips. Quỳnh Hương cũng dựa vào những nguyên lý và ý nghĩa cốt lõi nhất, từ đó tiến hành phân tích, nghiên cứu trên thực tế hơn 500 người và đến nay đã có gần 1.400 người thân, người quen, khách hàng của MayQ Go, bạn đọc trên trang Facebook và người xem chương trình Youtube của cô trong suốt hơn sáu tháng.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart