SỨC MẠNH CỦA NĂNG LƯỢNG CỘNG HƯỞNG

>
>
SỨC MẠNH CỦA NĂNG LƯỢNG CỘNG HƯỞNG

Thật ra, tụi mình đã âm thầm áp dụng, và tưởng thưởng giá trị của ‘năng lượng cộng hưởng’ từ rất nhiều năm nay rồi. Chương trình Thay lời muốn nói – với chặng đường đầu tiên mang slogan “Khi cần chia sẻ” đã là chỗ cho hàng chục ngàn khán giả được mượn sóng truyền hình mà trút vơi đi những nỗi niềm sâu thẳm trong lòng mình. Khi họ được nói ra, đó đã là một sự chia sẻ. Nhưng quan trọng hơn, họ cảm nhận được rằng qua Thay lời muốn nói, những tâm tư tình cảm của họ sẽ được đưa tới hàng triệu khán giả truyền hình khác… Những nỗi đau, những buồn khổ giấu kín trong lòng, bản thân chúng mang mức năng lượng cực kém, sẽ qua sóng truyền hình mà được giải tỏa. Hơn thế nữa, mỗi câu chuyện được chia sẻ nhận được sự đồng cảm của nhiều người khác. Điều này vô hình chung làm thành một dạng sóng năng lượng tích cực, gửi ngược trở lại, an ủi, vỗ về người buồn khổ ấy, gần giống như một dạng nhận được ‘năng lượng chia sớt’, khiến mức năng lượng trong con người buồn khổ ấy được tăng lên ít nhiều. Do đó, người chia sẻ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, tâm trạng tốt hơn lên…

Sau chặng thứ hai “Mang yêu thương đến mọi người”, bước sang chặng thứ ba, ở hành trình “Kết nối chia sẻ – Lan tỏa yêu thương”, Thay lời muốn nói thực sự phát huy cao độ ‘sức mạnh của năng lượng cộng hưởng’ với hàng chục những ‘ca khó’: Người vợ mỏi mòn vì hiếm muộn bảy năm ròng rốt cục buông tay cho người chồng ly hôn lấy vợ mới… Cô vợ mới cưới về vài tuần đã chịu tiếng quả phụ khi chồng bị tai nạn mất trên đường đi làm thiện nguyện… Người mẹ trẻ khốn quẫn suýt nữa tự vẫn khi sau bao lần hư thai, hai đứa con cô rốt cục sinh ra được đều lần lượt qua đời do những chứng bệnh hiếm gặp… Hay gần đây nhất, là trường hợp một em gái chịu day dứt cùng mặc cảm tội lỗi khi cô em gái mình tự sát… Những trường hợp đã vượt cái ‘ngưỡng’ cần sự chia sẻ đồng cảm thông thường. Trong những trường hợp này, mỗi câu chuyện được đưa lên chương trình đã tạo thành những làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng khán giả đang theo dõi chương trình trực tiếp. Và tất cả sự đồng cảm, thương cảm, động viên, yêu thương… cộng hưởng từ hàng trăm, hàng ngàn khán giả đã thực sự trở thành một dạng ‘liều thuốc tinh thần’ tích cực, gom về, giúp cho các nhân vật trong câu chuyện có cảm giác họ được ‘vực dậy’ bởi những trường năng lượng ấm áp và mênh mông. Rất nhiều nhân vật, sau khi lên sóng vài tháng đã có thư cám ơn, qua đó có báo tình hình rằng họ đã dần ổn, đã vượt qua được những giai đoạn tồi tệ nhất và đã bắt đầu dùng những năng lượng được trợ giúp để trồng lại những mầm cây mới cho cuộc sống …Khi duyên đưa đẩy mình sang mở nhánh du lịch truyền cảm hứng, một trong những điều đầu tiên mình nghĩ đến, chính là dùng sức mạnh của năng lượng cộng hưởng để làm biến chuyển một con người. Điều đó có nghĩa là, tham gia các hoạt động của MayQ Go, bạn sẽ không chỉ biết tự nương nhờ bản thân như trước giờ đã từng. Bạn đang có cả một tập thể gắn bó cùng bạn trong bao nhiêu ngày đó…, cùng có những hoạt động kích hoạt năng lượng nội sinh (vốn là thứ năng lượng luôn tiềm tàng trong mỗi con người) kết hợp tích năng lượng lành từ thiên nhiên bao la xung quanh… Để rồi, ở những thời khắc năng lượng và từ trường được cộng hưởng thăng hoa nhất, tất cả sẽ cùng nhau tiến về phía trước, theo một cách thức mạnh mẽ tự tin nhất!
Điều này đã được thể nghiệm và mang lại ít nhiều thành công trong những tour nho nhỏ mở đầu: An lạc Tuổi Vàng, tour Buông, tour Đôi, chuỗi tour Yên… Và đặc biệt là hành trình đến với Ấn Độ – Nepal, nơi sức mạnh cộng hưởng từ hàng trăm con người, cùng hòa quyện vào nhau trong đúng những thời khắc thiêng liêng, trong cái linh khí của những vùng đất thiêng được bồi đắp bởi năng lượng lành của hàng triệu trái tim những con người mang theo niềm tin yêu thuần thành đối với các đấng thiêng liêng mà tìm đến những nơi ấy… Ở những nơi ấy và thời khắc ấy, chúng mình cùng nhau nguyện cầu cho những điều lớn lao như thế giới an lạc, thái bình, người người đối xử với nhau trong tình yêu thương và sự tử tế. Ở những nơi ấy và trong thời khắc cộng hưởng mãnh liệt ấy, chúng mình cùng nhau nguyện cầu cho sức khỏe và bình an, sự gắn bó vượt qua mọi trở ngại của mọi thành viên trong các đại gia đình, của thân bằng quyến thuộc, của đồng nghiệp, của những ai yêu thương chúng mình và chúng mình yêu thương… Và ở những khoảnh khắc thiêng liêng ấy, chúng mình cùng mượn sức mạnh của năng lượng cộng hưởng để gửi gắm những lời ăn năn, hối lỗi, những buông xả oán giận, thù hằn, nguyện phát những hạnh nguyện yêu thương và từ bi ngày càng rộng mở… Hình như chính ở những khoảnh khắc ấy, những trái tim thương tổn đang dần được hàn vá, những cơ thể thương tổn đang được bồi đắp dần bởi những năng lượng lành hướng đến sự khỏe mạnh…Nếu quy tất cả về năng lượng, có thể hiểu một cách đơn giản như thế này. Trường năng lượng (aura) trong mỗi con người cao thấp khác nhau, và trong một ‘cộng đoàn’ như vậy hẳn sẽ có những người có mức năng lượng cao hơn những người khác. Tỉ như khi bạn gặp một người không quen biết, người ấy chỉ đứng yên chưa cần nói năng gì, tự nhiên bạn đã cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng dễ chịu, chắc chắn trường năng lượng của người ấy rất cao, khiến bạn được ‘hưởng’ lây. Vậy thì, khi ta hợp cùng họ trong cùng những khoảnh khắc thiêng liêng ấy, nói nôm na, ta sẽ được nương nhờ phần năng lượng cao và mạnh mẽ của họ để nâng dậy tâm hồn ta, những điều mà nếu ta lầm lũi ngồi một mình ở nhà và âm thầm cầu nguyện chưa chắc đã đủ để tạo nên những thay đổi. Mặt khác, như có lần mình đã đề cập qua, mức năng lượng có trong con người hay vạn vật không phải là dạng cộng rồi tăng dần của sự lũy tiến, kiểu 1+1 = 2; 2+2 = 4. Nếu một trăm con người nguyện ý góp phần năng lượng lành, tích cực và thánh thiện của họ cùng nhau, trong một khoảnh khắc đặc biệt nào đó, năng lượng cộng hưởng họ cùng nhau đạt được qua khoảnh khắc đó có thể tăng cao gấp N lần so với mỗi người một mình!

Sáng mai, chúng mình lại tiếp tục cùng đoàn hành trình Tứ Động Tâm thứ hai nhà MayQ Go lên đường. Một hành trình mới, với không ít những khám phá cùng trải nghiệm hoàn toàn mới đang chờ đợi chúng mình khám phá. Có chút trông chờ, bạn không thấy thú vị sao, khi mỗi lần bạn đặt chân trở lại vùng đất ấy, thiên nhiên – đất trời cùng điều kiện tự nhiên lại ban tặng cho bạn những ‘cơ số’ hoàn toàn khác, đủ để bạn hiểu rằng, tất cả những trải nghiệm cùng kinh nghiệm của hai chuyến đi trước sẽ ít có cơ sở được lặp lại ở chuyến đi này. Mỗi lần bước đến đất thiêng là một lần trải nghiệm mới mẻ. Nhưng có một điều mình biết chắc chắn, rằng cùng nhau, non trăm hành khách của chuyến Tứ Động Tâm lần này tiếp tục sẽ được khám phá, cảm nhận những tần số cộng hưởng năng lượng đặc biệt… theo một kiểu riêng biệt mà chỉ đợt này mới có thể cảm nhận được! Ấn Độ – Nepal đang bước vào mùa đông. Mặt trời dậy thiệt trễ và đi ngủ thiệt sớm… Trời lạnh và không có nắng…

Đó sẽ là những loại trải nghiệm nào mà ta chưa thể mường tượng được? Cảm giác thiệt giống như sắp sửa được gặp mặt anh chồng sắp cưới mà ta… chưa hề được biết mặt! Nôn nao chớ! Hồi hộp cùng… khó tả chớ! 

(10.12.2018 – QH)

 

Chia sẻ bài viết

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart