LỜI TỎ NGUYỆN ‘GỬI VÀO VŨ TRỤ’ SAU MỖI THỜI YOGA

>
>
LỜI TỎ NGUYỆN ‘GỬI VÀO VŨ TRỤ’ SAU MỖI THỜI YOGA

Một số bạn gửi tin nhờ mình chuyển lại phần mình cùng tỏ nguyện ‘Gửi vũ trụ’ cuối thời yoga hôm tour Buông 1 tại biển. Mình chuyển các bạn rồi. Nghĩ, sẵn thôi ở đây mình thả riêng vào album này, các bạn khác tour Buông hoặc chỉ đơn giản muốn tham khảo bạn QH hay ‘nói chuyện’ gì với… vũ trụ sau mỗi lần mình tập yoga, thì nhìn qua nhé.

Vì mình thật lòng tin rằng, sau mỗi khi mình tập xong một thời yoga, đầu óc mình, cơ thể mình, toàn bộ luân xa trong cơ thể mình như được… phủi bụi, được dội qua nước mưa, nên nó sẽ ở trong tình trạng sạch (nghĩa bóng) và nhạy nhất. Đó là thời điểm cái ‘tiểu vũ trụ’, là bản thân mỗi người, dễ kết nối với thiên nhiên xung quanh, chính là cái đại vũ trụ quanh mình nhất.

Kệ, mình tự nói chuyện với vũ trụ quanh mình chớ có nói chuyện với ai. Cũng là những lời nguyện ước lành, nếu nó không phải góp thêm những năng lượng lành cho mọi người xung quanh, ít ra cũng tạo được những sự ‘tự ám thị’ nơi mình, giúp mình có nhiều động lực hơn để buông xả muộn phiền chấp luỵ và học biết ơn mỗi ngày một nhiều hơn. Vậy cũng tốt mà! 

(13.8.2018 – QH)

☘️❤️❤️❤️☘️☘️☘️❤️❤️❤️☘️☘️☘️❤️❤️
Om…mmmm….. (lần 1)
(Lời nguyện cầu cho bá tánh chúng sanh và các oan gia trái chủ)Xin nguyện cầu cho bá tánh chúng sanh đều an lạc thái bình. Nguyện cầu cho quê hương mình mưa thuận gió hòa, người người yên vui, bớt đi những tai nạn giao thông, bớt đi những cướp bóc giết chóc. Người người đối xử với nhau trong sự tử tế, tình thương lan tỏa bốn phía.

Nguyện cầu cho tất cả những hương linh khuất mặt khuất mày, không nhà không cửa, chiến sĩ trận vong, những thai nhi chết non, những em bé mất sớm, những người bị chết bất đắc kỳ tử, bị cướp bóc giết chóc…, sớm sẽ không còn giữ tâm oán hận, không giữ bụng gút mắc; sẽ sớm có cơ hội theo chư Phật tu tập mà siêu thoát, siêu sinh.

Xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các oan gia trái chủ nhiều đời nhiều kiếp của mình, những oan gia trái chủ đời này kiếp này, vạn vật vạn chúng sanh mà tôi đã lỡ vô tình hay cố ý làm hại, làm thiệt hay gây đau đớn tổn thương, những chúng sanh góp phần nuôi dưỡng tấm thân đời này kiếp này của mình. Tất thảy cho tôi xin lỗi, hãy tha thứ cho tôi. Tất thảy hãy bỏ qua cho nhau, không còn giữ bụng gút mắc nhau, buông xả oán thù kết mắc. Tôi cũng xin nguyện buông bỏ hết tất cả tâm giận hờn gút mắc đối với tất cả những ai đã từng làm tôi đau đớn thương tổn trong vô lượng kiếp, đường ai nấy đi, không ai nợ ai nữa.

Om….mmmm…. (lần 2)

(Lời nguyện cầu dành cho những người thân, những người thương)

Xin nguyện cầu cho cha mẹ, anh chị em, cha con, chồng vợ, con cháu hai bên đại gia đình chúng mình, tất cả những anh em thương quý trong các ekip của mình, các đối tác thương quý của mình, tất cả những ai mình yêu thương và yêu thương mình, tất cả đều được dồi dào sức khỏe, bệnh tật tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, vạn sự an lành. Xin cho tất cả chúng mình mỗi ngày một kết nối với nhau chặt chẽ hơn trong tình yêu thương và sự tin cậy, tương kính như tân, đoàn kết gắn bó. Cùng nhau chúng mình sẽ mở mang công việc trong sự hứng khởi, thành công, chạm được nhiều cột mốc mới, chinh phục được nhiều vùng đất mới, lĩnh hội được nhiều khả năng mới.

Mình cám ơn tất cả bầu không khí xung quanh mình, tất cả vạn vật chúng sanh đã góp phần cung cấp và nuôi dưỡng thể chất và tinh thần mình. Tất cả những ai đã góp phần đem đến cho mình cuộc sống này. Cám ơn những niềm vui và nỗi buồn, những sự yêu thương và những bài học giúp mình trưởng thành hơn. Xin cám ơn tất cả.

Om… mmm… (lần 3)

(Lời nguyện cầu dành cho bản thân)

Xin nguyện cầu cho tâm mình an, lòng mình lạc, dạ mình bình yên, cơ thể mình khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Xin nguyện cầu cho mình luôn giữ được sự bằng an, bình tĩnh, sáng suốt để lĩnh hội được tất cả những điều đẹp đẽ mà cuộc sống này đang mang đến cho mình. Xin cho mình giữ được sự linh mẫn để luôn lắng nghe được những điều hay lẽ phải, biết được điều đúng đắn cần theo và cần làm, con đường đúng để bước tiếp.

Mình yêu tất cả những gì làm nên cuộc sống này. Mình cũng nguyện trong mọi việc mình làm đều hướng bản thân và những người xung quanh theo một lối sống mỗi ngày tích cực hơn, yêu thương nhau nhiều hơn.

Mình mong mỗi ngày càng có thêm nhiều người nhận ra những điều đẹp đẽ tích cực trong cuộc sống và bản thân họ cũng trở thành những nguồn tỏa năng lượng ấm áp để sự lan tỏa ngày càng được lan rộng không ngừng.

Shanti shanti shanti… Om… Peace… Peace.. Peace…

Namaste / Tôi kính ngưỡng vẻ kỳ diệu trong tâm hồn của vạn chúng sanh.

Chia sẻ bài viết

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart