WE THANK YOU – BIẾT ƠN CẢ NHÀ (16/1/2024)

>
>
WE THANK YOU – BIẾT ƠN CẢ NHÀ (16/1/2024)
WE THANK YOU - BIẾT ƠN CẢ NHÀ (16/1/2024)

Cả nhà mình thân mến, thời gian qua, gia đình chúng mình đã đang cùng nhau đi qua một bài thi lớn, mà chắc hẳn cho đến bây giờ, nhiều bạn đã được biết về tin anh xã mình trên các bản tin. Rất biết ơn tất cả mọi người đã quan tâm và lo lắng cho chúng mình. Cho đến bây giờ, trước mắt chúng mình bình tĩnh và vững tâm, nên mọi người cũng đừng quá lo lắng cho tụi mình nhen.

Tự trong sâu thẳm trái tim mình, mình biết ơn vô cùng các biểu đồ các thể loại Nhân số học. Vì chính nhờ đã nghiên cứu được cuộc đời anh xã mình giai đoạn này, theo Nhân số học Pythagoras thì đi ngang qua đỉnh cao cuối cùng mang tính chất của con số 5, nhất định phải trải qua một sự kiện ‘kinh động cuộc đời’ nhằm thay đổi rốt ráo nhận thức hướng đi lên, nên đã mấy năm nay, mình đồng hành cùng anh, nguyện làm chỗ dựa cho anh từng bước đi qua bài khảo quan trọng này. Hơn nữa, cũng nhờ nhìn được những phần ‘Kế hoạch gốc’ cho phần đời sau này của anh qua các biểu đồ Giải tích Mandala, I Ching Mandala… mà nhà MayQ đang giảng dạy ở các cấp độ cao hơn, mà góp ba biểu đồ này lại với nhau, chúng mình cũng đại khái hòm hòm phán đoán được trước đường hướng của bài khảo dạng này, và qua đó, hướng anh về sự định tâm, vững lòng, quay về với Phật pháp, và hết sức hợp tác với những gì được yêu cầu. Tụi mình cũng vô cùng biết ơn Phật pháp, vì những thời gian này, nhờ học được và ngộ được những giá trị từ Phật pháp, chúng mình động viên nhau, hướng nhau chấp nhận những cái thuộc về ‘nghiệp quả’, và song song đó, nhẫn nại gieo tiếp những nhân lành. Những điều này, cũng thật biết ơn, là mấy năm qua, từ khi mở được những lớp về Quản trị cuộc sống với Nhân số học qua các cấp độ, mình luôn lấy trường hợp của anh xã mình ra làm ví dụ trực quan cho những người có đỉnh cao số 5, cũng như các lớp ở trên nữa. Cao hơn nữa, như ở lớp Cấp độ 6 vừa kết thúc cuối tuần vừa rồi, mình cũng đã không ngần ngại lấy trường hợp của anh ra mà cho mọi người nhìn thấy một cái nhìn tổng quan khi đan chéo các dạng biểu đồ vào nhau, sẽ cho ra một cái nhìn thấu suốt như thế nào…Để qua đó, tin chắc rằng những học viên hữu duyên có mặt trong lớp đã có một độ tham khảo nhất định, qua đó, rút kinh nghiệm cho chính mình, qua đó, đưa ra những phác đồ cho chính họ thấu suốt hơn, xoay chuyển cuộc đời họ hữu diệu hơn, khi thời gian còn đủ dài, đủ sớm.

Vì, chúng ta ai cũng đến cuộc đời này để học những bài cần học, thi những bài cần thi, có ai tránh được đâu. Vậy đó mà.

Khi chúng ta nhìn thấu suốt bài thi, bài khảo của chính mình, ta sẽ bình tĩnh hơn, không nuôi oán thán trước hoàn cảnh hay con người cụ thể, mà tin rằng đây là bài thi được dành cho riêng ta, nhiệm vụ của ta phải đủ bình tĩnh và định tâm để tập trung vào, đi qua bài thi ấy cho thật tốt, qua đó, lảy được thật nhiều những giá trị lợi lành. Chúng mình cũng đang động viên nhau như vậy. Vì vậy đối với hoàn cảnh này, mỗi người trong gia đình nhỏ và gia đình lớn của chúng mình đều đang học bài học định tâm, sống bình thường và làm việc bình thường.

Rồi bạn sẽ thấy, ngay từ ngày mai, mình vẫn sẽ có mặt cùng các bạn học viên lớp “Thức sớm Yoga cùng MayQ” như bình thường. Những hoạt động của 28 Ngày Biết ơn vẫn sẽ được chúng mình triển khai như bình thường. Thậm chí hổm rày, mình còn biết ơn được những ngày tháng này, những ngày tháng đầy thử thách, nhưng cũng đã thực sự cho chúng mình thêm nhiều cú hích để trưởng thành thêm nhiều lắm. Chúng mình vẫn sẽ có những lớp học, những chuyến đi, những hoạt động cộng đồng… như bình thường. Còn ở bên kia, con trai chúng mình vẫn đang học tập một cách chí thành hết dạ như bình thường. Vì chúng mình biết rằng, gia đình chúng mình là một thể, trong ba có mẹ và con, trong mẹ có ba và con, trong con có cả ba mẹ. Ở bên ngoài đây, chúng mình sống và làm việc bình thường, hòa ái, bởi vì chúng mình tin, những năng lượng của sự ổn định ấy cũng đang góp phần được chuyển tải đến cho anh, ở nơi kia, anh cũng đang ổn định và vững tin, hợp tác tốt với cơ quan chức năng, rồi chuyện đâu còn có đó.

Thật sự biết ơn vô cùng sự quan tâm và lo lắng cùng chia sẻ từ mọi người. Xin được tiếp nhận ở đây một lần, để rồi từ ngày mai dài về sau, cách bày tỏ sự quan tâm và yêu thương thiết thực nhất của mọi người đến với chúng mình, đó chính là, xin hãy đón nhận và coi tụi mình như bình thường. Mình đã còn nói thật lòng với anh xã mình, nếu anh gạt ra được những cảm giác ít nhiều bị cuốn theo cảnh này mà quan sát được bản thân mình trong giai đoạn này, sẽ thấy anh đang được đi qua một khóa học lớn, và nên hãy tận dụng ‘nguy’ này để lảy ra cơ hội học hỏi được thêm biết bao nhiêu là điều quý giá. Mình tin rằng anh hiểu, và làm được rất tốt điều này. Cho nên, mọi người hãy yên lòng về chúng mình nhé. Thương lắm.

(16.1.2024 – QH & Gia đình)

PS: Thật xin lỗi từ tối đến giờ mình lu bu quá, đến tận bây giờ mới lên đây viết nhanh một ít dòng gửi đáp lại sự quan tâm và lo lắng của mọi người. Lại một lần nữa, thương và biết ơn mọi người nhiều lắm! Tặng nhà mình một bức ảnh buổi bình minh đơn sơ mà đẹp lắm ở trước nhà tụi mình, mỗi ngày thức sớm tụi mình đều được ngắm nhìn. Tụi mình biết, ngày và đêm nối tiếp nhau là một quy luật của đất trời. Nhưng, tụi mình cũng biết rằng, hết đêm rồi sẽ bình minh thôi. Tụi mình tin vào năng lượng đẹp đẽ của những ánh bình minh, cho dù trong hoàn cảnh nào. Và tin rằng, bạn cũng vậy.

Chia sẻ bài viết

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart