KẾT NỐI TẠO SỰ KHÁC BIỆT

MayQ Inspiration Group với tiêu chí “Kết nối tạo sự khác biệt” với nhiều nhánh tổ chức sự kiện, chiến dịch PR, chương trình truyền hình, chương trình âm nhạc, và các dòng sản phẩm hỗ trợ tinh thần, sức khỏe, khuyến khích lối sống lạc quan, an lành. Điểm nổi bật tạo sự khác biệt ở các sản phẩm MayQ chúng tôi thực hiện là Truyền cảm xúc đến cho khán giả và khách hàng.

MAYQ SHARE

MayQ Share, một nhánh lan tỏa năng lượng tích cực của nhà MayQ Inspiration, thông qua các chương trình, khóa học, vật phẩm và dịch vụ.

MayQ Share kết hợp cùng MayQ Go thực hiện các chuyến dã ngoại không chỉ là trải nghiệm một vùng đất, tích năng lượng yêu thương từ cuộc sống. Mà bên cạnh đó còn là sự quay ngược vào trong chính bản thân mỗi người để hiểu rõ vị trí và sứ mệnh cuộc đời thông qua các khóa học trọn vẹn về Nhân số học, cũng như học cách quản trị năng lượng.

MAYQ GO

Cùng đồng hành với MayQ Share, MayQ Go mong muốn mang đến cho mọi người những chuyến đi mang lại nguồn cảm hứng sống tích cực, cùng lan tỏa những nét đẹp trong đời sống tinh thần và sẻ chia những giá trị sống tuyệt vời bên những người thân yêu. Với các chuyến du hành sang những vùng đất linh thiêng như Ấn Độ hay Tây Tạng, các làng Mai tại Mỹ hay Canada, MayQ Go mong rằng có thể mang đến cho mọi người những nguồn năng lượng an vui, mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc chỉ của riêng bạn.

MAYQ CARE

Là nhánh các dòng sản phẩm tiêu dùng chăm sóc khách hàng. Trong đó là dòng sản phẩm đặc trưng của nhà MayQ: Bột gạo lứt OM. Bột gạo lức OM là sản phẩm bột gạo lứt được sản xuất theo quy trình khép kín và đảm bảo về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Chữ “OM” hay “AUM” là mẫu âm của vũ trụ, là sự bao gồm tất cả những rung động của vũ trụ. Niệm OM giúp thanh lọc môi trường quanh bạn và tạo ra những rung động tích cực. Nhà MayQ mong rằng, những sản phẩm của MayQ Care không chỉ mang đến sự thanh lọc, dưỡng chất tốt cho thể chất, mà còn đong đầy những niệm lành, trưởng dưỡng cho thân tâm bạn an lạc.

OM MALAS

Những món trang sức đá tự nhiên của OM Malas không chỉ mang đâm phong vị của vùng núi Himalayas, mà còn niềm tin và tình yêu được gửi vào chữ OM – mẫu âm để kết nối vũ trụ, tạo ra những rung động tích cực. Bằng những trải nghiệm của bản thân, nhà MayQ tin rằng chữ Om có thể mang đến cho chúng ta sự bình an và niềm tin được bảo vệ.

Các sản phẩm được chọn lựa kỹ càng từ các vùng đất thiêng như Tây Tạng, Bhutan, Myanmar, Ấn Độ, Nepal, Shangri-La…, và đều được ngâm qua những giọt nước của Thánh hồ Namtso, hồ thiêng Manasarovar, vốn được trân quý mang về trong từng chai nhỏ sau các chuyến đi. Với sự tinh khiết và những khoáng chất trong từng giọt nước, cũng như niềm tin vào sự thánh khiết của nó, sẽ giúp đánh thức năng lượng lành và đầy tích cực trong từng sản phẩm được trân trọng chế tác để về với bạn, để sở hữu cho chính mình, hoặc để làm quà cho người thân.

OM JEWELRY

OM Jewelry ra đời với mong muốn tiếp cận và đưa mẫu tự OM đến với đông đảo bạn trẻ trong và ngoài nước. Cùng sứ mệnh lan toả năng lượng từ sự Bình An đến mọi người.

OM Jewelry – Năng lượng từ sự bình an. Ước vọng của OMJ là trở thành một trong những nhãn hiệu trang sức uy tín và được ưa chuộng trong lĩnh vực trang sức vàng, bạc, trang sức đá, mang đặc thù nhiều hơn một sản phẩm làm đẹp thông thường. Cá tính, trang nhã, hoặc ẩn tàng những giá trị năng lượng đặc thù thông qua các biểu tượng, chất liệu hay cách chế tác… OMJ là một người bạn đầy tính trợ năng lượng và bảo hộ đầy yêu thương, mang đến sự an tâm và bình yên với mỗi người dùng hữu duyên.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart