28 NGÀY BIẾT ƠN 2022 – BÀI TẬP 26: PHÉP MÀU BIẾN LỖI LẦM THÀNH HẠNH PHÚC

>
>
28 NGÀY BIẾT ƠN 2022 – BÀI TẬP 26: PHÉP MÀU BIẾN LỖI LẦM THÀNH HẠNH PHÚC
28 ngày Biết ơn - Bài tập 26: Phép màu biến lỗi lầm thành hạnh phúc

 #NămmớiMộtvòngBiếtơnmới
#Nhữngđiềukỳdiệu

Đã là con người thì ai mà chẳng trải qua một vài lần mắc phải những lỗi lầm đúng không? Những lúc như vậy bạn thường cảm thấy như thế nào? Day dứt vì một lời nói vô tình làm tổn thương người khác, ghét bỏ chính mình khi đã hành động như vậy hay bất an cho chuyện đã xảy ra,…

Khi chúng ta trong những hoàn cảnh tiêu cực, những suy nghĩ tiêu cực cũng nảy sinh theo. Đó hoàn toàn là điều dễ hiểu. Nhưng có khi nào bạn nghĩ lại, chuyện xảy ra cũng đã xảy ra rồi, điều không muốn cũng đã diễn ra, nếu cứ ôm trong mình những day dứt, hối lỗi thì có giải quyết được vấn đề?

Vậy thì bài tập ngày hôm nay sẽ chỉ bạn cách buông xuống được bớt những ngổn ngang lòng trong những ngày như vậy, bằng cách hãy nghĩ về lỗi lầm mình đã gây ra và tìm ra 10 điều bạn cảm thấy Biết ơn vì điều đó. Không phải là điều dễ dàng để làm đúng không? Nhưng bạn thử đi, vì mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời này đều có lý do của nó, người ta thường nói “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Nên là mọi lỗi lầm đều sẽ có cách giải quyết, quan trọng là bạn có thiện chí, để biến nó thành những điều Hạnh phúc hay không mà thôi.


Cụ thể Bài tập 26: Phép màu biến lỗi lầm thành Hạnh phúc

1. Cảm Thấy Mình Thật Hạnh Phúc: Viết ra danh sách 10 điều khiến bạn thấy hạnh phúc. Viết lý do vì sao bạn cảm thấy biết ơn. Đọc lại danh sách và với mỗi điều hạnh phúc, hãy nói cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn, và cảm thấy biết ơn đối với điều đó.

2. Chọn một lỗi lầm bạn mắc phải trong cuộc sống.

3. Tìm ra tổng cộng mười điều hạnh phúc – là kết quả của lỗi lầm đó – khiến bạn cảm thấy biết ơn, và viết chúng ra.

4. Để tìm kiếm những điều hạnh phúc dễ dàng hơn, bạn có thể tự hỏi: Bạn học được gì từ lỗi lầm đó?, Sai lầm đó mang đến cho bạn điều tốt đẹp gì?,… Điều quan trọng là bạn phải biết ơn trong mỗi sai lầm, đó là những gì bạn học được từ nó. Bất kể đó là lỗi lầm gì, vẫn luôn có rất nhiều điều tốt đẹp ẩn chứa trong nó và nó sẽ góp phần hoàn thiện tương lai của bạn.

5. Trước khi đi ngủ hãy cầm Hòn Đá Nhiệm Màu trong tay, và nói từ nhiệm màu – cảm ơn – đến những điều tốt đẹp nhất đã xảy ra trong ngày hôm đó.

Link youtube cho bạn nào muốn xem phần hình

Gửi Niệm lành cho tất cả!

(27.01.2022 – QH & MayQ Team)

Chia sẻ bài viết

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart