TỪ BẠN HỮU DUYÊN: RỒI SẼ CÓ NHỮNG CƠN MƯA ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI MÌNH

>
>
TỪ BẠN HỮU DUYÊN: RỒI SẼ CÓ NHỮNG CƠN MƯA ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI MÌNH
CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN: RỒI SẼ CÓ NHỮNG CƠN MƯA ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI MÌNH

[Lời QH] Đó chính là những lời tâm đắc và thấm thía từ một bạn học viên đã trải qua bốn cấp độ về Quản trị cuộc sống với Nhân số học của nhà MayQ tụi mình. Trong đó, em ấy hiểu, ‘những cơn mưa đến’ chính là những giông gió ắt đến của cuộc đời, chắc chắn không tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu chúng ta không thụ động đứng yên co ro mặc cho mưa quần gió quật, mà biết chủ động tạo cho ta một ‘chiếc dù tự thân’, bằng năng lượng tích cực và lòng biết ơn ta thực hành hàng ngày, bằng việc thực hành xoay chuyển góc nhìn, từ oán giận chuyển sang Hiểu và Thương, và chủ động bước về phía trước, bắt một nhịp cầu bằng sự tu tập – tu sửa bản thân và mở mang trí tuệ, thì rồi gió giông nào cũng sẽ qua, và ta sẽ lại có thể nhìn đời một cách nhẹ nhàng và tươi sáng.

Mời bạn đọc hay nghe qua chia sẻ của bạn học viên này nhé, một người từng vô cùng khổ sở vì mối hôn nhân kém hạnh phúc, giờ đã an yên lên rất nhiều.


[Chia sẻ từ học viên đã đi qua 4 cấp độ Quản trị cuộc sống với Nhân số học]

RỒI SẼ CÓ NHỮNG CƠN MƯA ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI MÌNH, THÌ TỰ BẢN THÂN MÌNH PHẢI TỰ BUNG CÁI DÙ TỰ THÂN LÊN, MÀ TỰ MÌNH BƯỚC QUA

“Em đã rất biết ơn Cô Quỳnh Hương và các bạn MayQ Team, vì trải qua mỗi một cấp độ lớp học, em như được khai trí nhiều hơn, và như Cô Quỳnh cũng đã từng nói, “Tu để hiền đi”. Rồi qua con số chủ đạo của em, rồi qua biểu đồ ngày sinh, rồi đến các đỉnh cao, và lại thêm qua các lớp Cấp độ 3, 4 của biểu đồ Giải tích Mandala…, thì ôi thôi trong đó toàn là những con số ‘gõ’ mạnh, và nhấn mạnh rằng là em phải biết quay lại, tu tập miên mật hơn nữa, để hiểu rằng rồi sẽ có những cơn mưa đến với cuộc đời mình thì tự bản thân mình phải bung cái dù tự thân của mình lên để mà bước qua.

Biết ơn sự gieo duyên của chị bạn hàng xóm cho em đến với lớp Cấp độ 1, để rồi sau bài học của Cấp độ 1, em đã thực sự cảm thấy mọi việc thật vi diệu qua việc thực hành lòng biết ơn, Ho’oponopono, rồi nhờ miên mật hơn đọc Kinh mỗi ngày mà cuộc sống cũng đã đỡ căng thẳng hơn trong mối quan hệ với chồng cũ của em, rồi nhờ gửi niệm lành và lòng biết ơn tới nhân viên của mình, với đối tác mà công việc cũng êm ả hơn rất nhiều.

Rồi sau lớp Cấp độ 2, sau một trận ấm ức đứng trên bục trình bày và khóc với Cô vì nghĩ rằng lỗi trục trặc hôn nhân đó là vấn đề rất lớn lúc bấy giờ, nhưng rồi dưới sự hướng dẫn của Cô và thầy Phong Windie để em có thể buông xuống một người, rồi lại kiên trì đọc Lương Hoàng Sám quyển 5, quyển 6 thì em nhận ra dần dần cả hai, em và chồng cũ, đã có thể nhẹ nhàng và bình thường với nhau chứ không phải căng thẳng như trước nữa ạ. Rồi một ngày đẹp trời, ‘thanh niên’ ấy lại nhắn tin cho em là: “Anh có thể về nhà với em và các con thì có phiền gì em không”. Và thế là mối quan hệ của hai đứa giờ vừa như là bạn đồng hành để cùng nhau chăm cho hai bạn nhỏ thật tốt. Thiệt tình là em rất biết ơn sự nhiệm màu của Phật pháp, biết ơn những thời kinh mà em được Cô gieo duyên để đọc miên mật, và có những thay đổi tích cực trong cuộc sống gia đình, cũng như trong công việc của em.

Chi tiết hành trình tu tập:

Trước khi đến với Nhân số học, em cũng may mắn có được một cô ở xóm dẫn đi Chùa đọc kinh lúc còn đi học đại học, nhưng rồi sau đó ra trường đi làm, vì lại cũng có con số 4 trong con số chủ đạo của ngày sinh trên giấy tờ, nên lại mê kiếm tiền, nên cũng chỉ thường đi Chùa những ngày lễ lớn chứ chưa miên mật lắm ạ. Sau Cấp độ 1 thì em cũng đã miên mật hơn mỗi ngày, dù bận cũng đọc Khấn Nguyện Trợ Duyên, Bản Sám hối Lương Hoàng Sám 3 tháng và sau đó đọc Kinh Dược Sư trong tháng Giêng và tháng Năm âm lịch ạ.

Hiện tại sau khi tham gia Đại cộng hưởng thì em cũng đang thực hành đọc ‘Sám Hối Oan Gia Trái Chủ Trên Thân’. Trên đường đi làm thì em có đọc thêm 108 lượt Ho’oponopono, và Chú Dược Sư, và Thần Chú Địa Tạng Vương Bồ Tát. Buổi tối thì em chia ra đọc có tháng đọc Lương Hoàng Sám, có tháng đọc Kinh Bổn Môn Pháp Hoa, và vừa rồi tháng Giêng và tháng Năm em đọc Kinh Dược Sư ạ.

Và ngay cả trong nhà thì hai bạn nhỏ của em: bạn lớn 9 tuổi và bạn nhỏ 5 tuổi cũng đã thực hiện Ho’oponopono với mẹ mỗi tối trước khi ngủ. Rồi Chị lớn lâu lâu cũng đọc Khấn Nguyện Trợ Duyên cùng với Mẹ ạ. Rồi em ấy học đàn cảm thấy chưa hứng khởi lắm và lại thấy thầy dạy căng thẳng quá khi đàn sai, thế là mỗi ngày em ấy thực hiện Ho’oponopono cho thầy dạy piano cho bạn: “Con xin lỗi Thầy Sơn, hãy tha thứ cho con, con cảm ơn Thầy – Thương lắm”. Ho’oponopono được vài ngày, cái là em ấy về nói với Mẹ là: “Mẹ ơi, hôm nay con học đàn vui hơn, và thầy cũng đỡ la khi con đàn sai”. Rồi em nhỏ thì suốt ngày: “Cám ơn gối đã cho mình thoải mái, cám ơn mền , cảm ơn bạn Cún…” Rồi em ấy cám ơn tất cả món đồ của em ấy đang dùng, và hun hít đủ kiểu nữa ạ. Biết ơn vì các em ấy luôn hiểu chuyện và cùng với mẹ tu tập ạ . Biết ơn Cô Quỳnh Hương và MayQ Team đã tưới tẩm những điều thật vi diệu và nhiệm màu này cho em và gia đình em để kiên định hơn con đường tu tập.


[Từ QH & MayQ Team] Chúng mình hy vọng, những dòng chia sẻ thật dễ thương từ người mẹ trẻ đã truyền nhiều cảm hứng cho nhiều bà mẹ trẻ khác, những người có thể vẫn còn đang loay hoay trong những bộn bề các công việc không tên của việc chăm sóc con nhỏ, lại còn mệt mỏi hay buồn sầu về người chồng kém chia sẻ chuyện gia đình với mình. Hãy thử lảy ra chút gì đó hữu ích từ những gì người bạn trên đây kể ra, và thực hành theo, biết đâu một ngày nào đó chính bạn cũng thấy, hình như cuộc sống của bạn cũng hửng lên rồi.

Gửi niệm lành cho tất cả,

(27.11.2023 – QH & MayQ Team)

#Nhânsốhọc #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology #QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MayQShare

Chia sẻ bài viết

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart