KHÉP LẠI LỚP CẤP ĐỘ 1 OFFLINE ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN

>
>
KHÉP LẠI LỚP CẤP ĐỘ 1 OFFLINE ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN
KHÉP LẠI LỚP CẤP ĐỘ 1 OFFLINE ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN

…VÀ NHẬN ĐĂNG KÝ LỚP CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC TẠI BẾN TRE

Thú thật, cảm giác đầu tiên của chúng mình trước khi quyết định mở một lớp Căn bản Quản trị cuộc sống với Nhân số học tại Sài Gòn lần này, là một chút lo ngại, liệu rằng, với lịch trình tự di chuyển đi đi về về như vậy, mọi người có gắn kết được với nhau, có cảm nhận được trọn vẹn mọi sự kết nối giống những lớp căn bản Offline diễn ra xuyên suốt ba ngày như bình thường hay không? Và rồi, thực tế ba ngày học cuối tuần qua, đã trả lời cho những thắc mắc khi ấy của chúng mình, rằng lớp học vẫn diễn ra đảm bảo được những nội dung học quan trọng, những thời thiền, kết nối cho mọi người,…

Chọn không gian học cạnh ngay bờ sông Sài Gòn, để mọi người cũng có thể được hưởng nguồn năng lượng của sông, để mỗi thời thiền sáng, các thành viên vẫn nhận được đủ đầy những lợi lạc thông qua các bài tập dưỡng sinh, bài tập hít thở, thiền tĩnh tâm nở bảy đóa hoa luân xa, hay thiền quán biết ơn và xin lỗi,…

Chọn Sài Gòn là nơi diễn ra lớp học, để thuận lợi cho những thành viên không sắp xếp được thời gian đi những chuyến dài ngày, vậy mà thấy thương, cũng có hơn 1/3 lớp là các anh chị từ nhiều tỉnh xa đến, hòa cùng mọi người trọn vẹn những thời khóa diễn ra.

Lớp học cũng là nơi ‘hội ngộ’ của rất nhiều thành viên có mặt trong các chuyến đi của nhà MayQ, để rồi, rong ruổi ‘dọc đường gió bụi’ trong những chuyến đi ấy, họ được nghe kể và truyền cảm hứng từ các ‘Nhân số học tử’ của nhà MayQ, nên quyết định đăng ký tham gia khóa học cùng nhau. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cô chú, anh chị, được người nhà là các học viên đã từng học qua các khóa học của chúng mình, đăng ký cho tham gia. Nên dù không ở trọn vẹn cùng nhau suốt ba ngày, nhưng sự kết nối tự thân của mọi người vẫn dễ thương, ấm áp lắm!

Khép lại khóa Căn bản Quản trị cuộc sống với Nhân số học đầu tiên tại Sài Gòn, khóa học tiếp theo, chúng mình sẽ trở về lại vùng đất Bến Tre hiền hòa, dọc miền Tây sông nước.

Chuyến đi này đặc biệt hơn cả giá trị của một lớp học bình thường. Bên cạnh việc truyền trao những kiến thức về Nhân số học, nhà MayQ còn muốn mang đến cho những thành viên tham gia được trải nghiệm không gian hiền hòa ngập tràn năng lượng thanh lành tại vùng đất sông nước, xứ dừa Bến Tre.

Với trường năng lượng đặc biệt đó, nhà MayQ mong muốn giúp bạn có thêm những sự trợ duyên để có những thay đổi tích cực tự thân – đó là một trong những mục đích cuối cùng của Quản trị cuộc sống. Khóa học còn giúp bạn có cơ hội quay ngược vào bên trong chính bản thân mỗi người để hiểu rõ vị trí và sứ mệnh cuộc đời thông qua các buổi chia sẻ trọn vẹn về Nhân số học, cũng như học cách Quản trị năng lượng để giữ cho bản thân mình luôn được tích cực, tràn đầy năng lượng lành và tràn đầy sức sống.

ĐIỀU GÌ CHỜ ĐỢI BẠN Ở LỚP HỌC?

Ở cấp độ này, bạn được cung cấp toàn bộ lý thuyết căn bản về Nhân số học Pythagoras do nhà MayQ nghiên cứu được, có mở rộng phát triển một số nội dung về ý nghĩa các con số theo hệ thống Giải tích Mandala được MayQ nghiên cứu song song để nhìn sâu hơn về góc độ tầng thức, những khía cạnh tâm linh đặc biệt được tiềm ẩn trong một số con số rõ nét nhất.

Bên cạnh những gì bạn đã được biết từ sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học hay chuỗi chương trình cùng tên trên Youtube, bạn được cập nhật những nghiên cứu mới nhất mà Quỳnh Hương và nhà MayQ đã tìm ra theo thời gian, cùng với số lượng học viên và khán giả tăng lên không ngừng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chia sẻ một số những góc phân tích tâm linh sâu xa hơn, không tiện chia sẻ rộng trên các phương tiện công cộng, chỉ dành cho những ai hữu duyên và đủ duyên.

Bạn được kết nối và bước đầu làm quen với khoảng vài mươi đến trên dưới 100 học viên khác, thông qua hình thức kết nối làm việc nhóm, hoặc làm việc theo từng đôi. Bước đầu chia sẻ thông tin cá nhân, và lắng nghe từ bạn cùng nhóm/cùng đôi, và các trường hợp đặc biệt được nêu lên trong lớp nếu có.

Đặc biệt, bạn được chia sẻ về Quản trị Năng lượng – Chăm sóc Niềm vui sống, để bạn hiểu được tầm quan trọng của việc giữ năng lượng ổn định ở mức cao, hướng về cuộc sống an vui và sung túc, hạnh phúc. Đây là một hành trình quan trọng để bạn ngưng coi mình là một ‘nạn nhân’ của những bế tắc, đau khổ, bất ý… từ hoàn cảnh xung quanh hay mọi người có liên quan, và bắt đầu khởi tâm chủ động Chăm sóc cho niềm vui sống của chính mình. Bạn được học kỹ về Thang đo năng lượng, và các phương cách giã từ những năng lượng thấp và xấu, để tích năng lượng tích cực và thiện lành.

KẾT THÚC LỚP HỌC CƠ BẢN, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC?

Bạn hiểu trên căn bản Con số chủ đạo của mình, cách tính biểu đồ ngày sinh và đọc các dữ liệu trên biểu đồ ngày sinh. Biết nhìn độ phù hợp/kém phù hợp của (những) cái tên bạn đang hiện có, để qua đó có thể điều chỉnh hoặc thay đổi lối sống, tăng thêm các hoạt động, điều chỉnh lối sống… để biểu đồ được hoàn chỉnh hơn.

Bạn hiểu ý nghĩa của 4 đỉnh cao có mặt trong giai đoạn trưởng thành của bạn và biết mình cần làm gì để tối ưu hóa bốn con số này, để thu hái được những quả ngọt, cho cuộc sống an vui và nhiều thành tựu tốt đẹp, mà không bị sa vào những thất bại, đau khổ hay chướng nạn do không đi đúng hoặc không hoàn thành những ‘sứ mệnh’ mà đường đời đã thể hiện qua 4 con số này.

Bạn ý thức đầy đủ về những năm thuận để phát triển, và những năm trũng cần thu liễm lại để trau dồi sự học, hoặc cần tăng sự kiên cường/khai mở tâm linh để tập trung vượt chướng ngại ắt có của cuộc sống…

Bạn biết cách quản lý năng lượng của mình ở mức từ 200 trở lên, để đảm bảo có một cuộc sống khỏe mạnh, hướng thiện, hướng tích cực.

YÊU CẦU CỦA LỚP HỌC?

Lắng nghe, làm đầy đủ tất cả các bài tập viết, bài tập kết nối được phân công, và chăm chỉ thực hành tất cả các bài tập gia tăng năng lượng, tạo phước… mà nhà MayQ đã chọn lọc và tổng hợp cho bạn trong giai đoạn này.

Những ai hoàn toàn chưa biết gì: cần nỗ lực lắng nghe và đọc thêm sách, xem thêm Youtube… Những ai đã biết ít nhiều, và đặc biệt, những ai đã theo dõi và đọc kỹ sách, biết nhiều rồi: cần trả mình về 0 để tạo một ‘cái tôi rỗng’, sẵn sàng tiếp nhận những chia sẻ mới có thể được len lỏi đâu đó trong các buổi học.

Lịch trình của lớp học, nhà mình liên lạc với MayQ Share để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhen.

Còn bây giờ, mời nhà mình cùng ngắm lại những khoảnh khắc đã diễn ra trong lớp học tại Sài Gòn vừa qua nhen.

Gửi niệm lành cho tất cả,

(11.01.2024, QH & MayQ Team)

Chia sẻ bài viết

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart