28 NGÀY BIẾT ƠN 2022 – BÀI TẬP 27: TẤM GƯƠNG NHIỆM MÀU

>
>
28 NGÀY BIẾT ƠN 2022 – BÀI TẬP 27: TẤM GƯƠNG NHIỆM MÀU
28 ngày Biết ơn - Bài tập 27: Tấm gương nhiệm màu

Ta nói, hành trình 28 ngày tưởng dài mà lại nhanh quá xá. Hôm nay đã là ngày 27 của chuỗi thực hành những bài tập Biết ơn rồi. Không biết trong bạn sao, còn với QH và ekip, khung giờ 5h sáng bỗng trở thành một khung giờ thiệt thân thương và cả những háo hức, cùng bạn đón chào những bài tập mới 😊

Sau khi đọc xong những dòng này, xem xong chiếc clip này thì bạn hãy tìm một chiếc gương và ngắm mình thật kỹ trong đó nha. Bạn thấy gì? Có phải là phiên bản phản chiếu chính bạn không?

Bạn thử nhìn vào gương và mỉm cười đi, và nhìn kìa, phiên bản của bạn đang mỉm cười lại với bạn đó hihi.

Bạn biết không, bạn trong gương chính là sự phản chiếu một cách chân thật và rõ nét bạn nhất. Vậy thì hôm nay, hãy dành nhiều thời gian một chút cho chính bạn, tìm về và Biết ơn chính mình, bạn nha! Hãy nhìn vào gương, ngắm gương mặt mình trong đó và hãy nói Biết ơn vì mình luôn cố gắng trong phiên bản tích cực hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày. 

Chúc bạn có cuối tuần thật vui và luôn trong phiên bản tốt hơn mỗi ngày! 

Gửi Niệm lành cho tất cả!


Cụ thể Bài tập 27: Tấm gương nhiệm màu

1. Cảm Thấy Mình Thật Hạnh Phúc: Viết ra danh sách 10 điều khiến bạn thấy hạnh phúc. Viết lý do vì sao bạn cảm thấy biết ơn. Đọc lại danh sách và với mỗi điều hạnh phúc, hãy nói cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn, và cảm thấy biết ơn đối với điều đó.

2. Mỗi khi nhìn vào người trong gương, hãy nói cảm ơn, và thật sự cảm nhận điều ấy – hơn tất cả những gì bạn từng cảm nhận trước đây.

3. Và nếu bạn thật sự can đảm thì khi nhìn vào Tấm Gương Nhiệm Màu, hãy nói ba điều bạn biết ơn về bản thân mình.

4. Trước khi đi ngủ hãy cầm Hòn Đá Nhiệm Màu trong tay, và nói từ nhiệm màu – cảm ơn – đến những điều tốt đẹp nhất đã xảy ra trong ngày hôm đó.

(28.01.2022 – QH & MayQ Team)

Chia sẻ bài viết

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart